THỂ LỆ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH
“ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN – SĂN TOUR VỀ THIÊN NHIÊN”

 

1.    Tên chương trình:ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN – SĂN TOUR VỀ THIÊN NHIÊN

2.  Thời gian diễn ra: Từ ngày 07/08/2023 đến hết ngày 31/08/2023.

3.  Đối tượng tham gia:
o      Chương trình dành cho tất cả khách hàng trên 18 tuổi có quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống tại Việt Nam.

o      Ban tổ chức, nhân viên Công ty TNHH LAVIE (LAVIE) và Công ty TNHH Nestlé Việt Nam (NESTLÉ), nhân viên Công ty quảng cáo truyền thông và các Công ty làm dịch vụ cho LAVIE trong chương trình này không được tham gia chương trình.

o      Xin vui lòng đọc kỹ Điều kiện và Thể lệ này để hiểu rõ các điều kiện và điều khoản khi tham gia Chương trình. Bằng việc tham gia Chương trình này và thể hiện rõ ràng sự đồng ý của mình đối với các điều khoản nêu tại phần đăng ký thành viên (bằng việc chọn các lựa chọn về việc chia sẻ dữ liệu được liệt kê tại phần này), khách hàng đã thể hiện sự đồng ý của mình đối với chủ đề nêu trên.

o      Khi xác nhận tham gia Chương trình này, khách hàng đồng ý rằng Ban tổ chức của Chương trình (“BTC”) và/hoặc LAVIE có quyền sử dụng hình ảnh, bài viết, tên tuổi hay là bất kỳ thông tin cá nhân nào khác mà người tham gia Chương trình đã cung cấp cho BTC cho các  mục đích nằm trong khuôn khổ Chương trình này, bao gồm nhưng không giới hạn quảng cáo, truyền thông, giới thiệu cho Chương trình, mà không phải có thêm bất kỳ sự chấp thuận nào khác cũng như thanh toán bất kì khoản chi phí nào liên quan cho khách hàng.

o      Khách hàng chưa từng đăng kí tham gia bất kì chương trình nào của La Vie (để rõ ràng La Vie sẽ căn cứ theo hệ thống dữ liệu khách hàng được lưu trữ tại La Vie tính đến ngày 05/8/2023 làm cơ sở cho việc xác định này).

o      Chương trình được tổ chức duy nhất tại trang Facebook Fanpage LAVIE https://www.facebook.com/LaVie

4.  Cơ cấu giải thưởng

o      Giải thưởng là một chuyến du lịch về thiên nhiên trị giá 20.000.000 VNĐ (Hai mươi triệu đồng chẵn).

o      Người trúng giải sẽ được nhận chuyến du lịch thông qua đối tác cung cấp dịch vụ du lịch lữ hành của LaVie cung cấp.

o      Tất cả giải thưởng đều không được chuyển nhượng, quy đổi thành tiền mặt, hoàn trả dưới 1 bất kỳ hình thức nào.

o      Giá trị ước tính của các giải thưởng là chính xác tại thời điểm trao giải.

o      BTC không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin sai lệch nào về cơ cấu giải thưởng của chương trình “ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN - SĂN TOUR VỀ THIÊN NHIÊN” mà không xuất phát từ BTC hoặc các trang thông tin chính thức của chương trình, bao gồm Facebook Fanpage LAVIE https://www.facebook.com/LaVie và website https://www.laviewater.com/vn/

5.  Cách thức tham gia Chương trình
Để tham gia cuộc thi, người tham gia cần thực hiện các bước như sau:

o      Bước 1: Đăng ký thông tin của chương trình theo form bao gồm: Họ và tên, Số điện thoại, Email, Địa chỉ.

o      Bước 2: Theo dõi người thắng giải đăng trên trang Facebook Fanpage LAVIE https://www.facebook.com/LaVie 

6.  Cách thức chọn người thắng giải:
o      Bài tham dự thực hiện đầy đủ các bước đúng với thể lệ chương trình.

o      Mỗi tài khoản chỉ được tham gia 1 lần duy nhất.

o      BTC sẽ chọn ngẫu nhiên thông qua trang website quay ngẫu nhiên https://www.random.org/

7.  Thời gian, địa điểm và cách thức xác định nhận quà
o      Thông tin người thắng giải được công bố trên trang Facebook Fanpage LAVIE https://www.facebook.com/LaVie.

o    Người thắng giải cần dùng tài khoản Facebook tham gia chương trình để gửi thông tin nhận giải bao gồm: Họ Tên, Số Điện Thoại, Địa chỉ, mặt trước CMND/CCCD thông qua tin nhắn (Inbox) đến trang Facebook Fanpage LAVIE https://www.facebook.com/LaVie trong vòng 10 ngày kể từ ngày BTC công bố kết quả. 

o    Phần thưởng sẽ được gửi cho người thắng giải trong vòng 30 ngày, kể từ ngày BTC xác minh thành công danh tính người trúng giải. 

o    BTC có thể liên lạc với người tham dự qua số điện thoại được cung cấp trước thời hạn trao giải để bảo đảm tính xác thực của số điện thoại này.

o    Đến cuối thời hạn trao giải: Nếu giải thưởng không có người nhận trong vòng 10 ngày kể từ ngày BTC công bố kết quả và BTC không thể liên lạc theo SĐT người thắng giải đã đăng ký thì sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.

o    Đối với tài khoản đăng ký bất kỳ thông tin nào là không chính xác (số điện thoại không liên lạc được, hoặc khách hàng đã từng đăng ký tham gia bất kì chương trình nào của La Vie,...) sẽ bị BTC loại khỏi danh sách xét giải.

8.  Điều kiện giao/nhận quà
o    Người thắng giải hợp lệ là người đang sinh sống tại Việt Nam, có quốc tịch Việt Nam.

o    Đảm bảo Họ tên, số điện thoại chính xác vì đây sẽ là thông tin duy nhất dùng để liên hệ và trao quà.

o     Khi nhận thưởng, người nhận thưởng phải xuất trình Giấy Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân (bản chính hoặc bản sao) của người thắng giải có tên đúng với tên đã cung cấp cho BTC để đối chứng thông tin.

o    Trường hợp nhờ người nhà nhận thay, người nhận thay cần xuất trình bản chính giấy

Chứng minh nhân dân của người nhận thay & bản chính hoặc bản sao Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân của người thắng giải, đồng thời ký tên xác nhận để đủ yêu cầu nhận giải

o    Người thắng giải tự chịu trách nhiệm trong việc sắp xếp người nhận giải thưởng thay nếu cần thiết. Trường hợp giải thưởng đã được giao thành công cho người nhận hàng đáp ứng    đầy đủ các quy định trên thì BTC sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu quá thời hạn trao thưởng mà người thắng giải vẫn không nhận được giải thưởng.

o    Khi nhận giải thưởng người trúng giải sẽ ký xác nhận với đối tác cung cấp dịch vụ lữ hanh của LaVie cung cấp, giải thưởng đã nhận sẽ không được đổi trả với  bất kì lí do nào khác.

o    BTC có quyền từ chối trao quà cho người thắng giải không thỏa các điều kiện nhận giải nêu trên. Quà không có người nhận sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành.

o    BTC không chịu trách nhiệm trong trường hợp người đạt giải không nhận được giải thưởng  do thông tin đăng ký không trung thực và/hoặc không chính xác hoặc không tiến hành nhận thưởng trong thời gian quy định.

o    BTC nghiêm cấm mọi hình thức mạo danh người khác để nhận giải thưởng (Ví dụ: sử dụng tên người dùng, mật khẩu hoặc thông tin tài khoản của người khác). Việc tạo nhiều tài khoản ảo với mục đích nhận giải thưởng bởi cùng một người hay một tổ chức sẽ bị coi là gian lận và kết quả sẽ bị hủy bỏ ngay lập tức.

o    Trong trường hợp, người thắng giải cung cấp thông tin trễ hơn thời gian quy định kể từ ngày công bố kết quả hoặc không cung cấp đầy đủ giấy tờ hợp lệ để nhận thưởng theo quy định, BTC có quyền từ chối trao thưởng.

o    Đến cuối thời hạn trao giải, giải thưởng không có người nhận sẽ được xử lý theo quy định hiện hành.

o    Nếu quá thời hạn trao thưởng mà BTC không thể liên lạc được với người thắng giải thì xem như người thắng giải đã từ chối nhận quà tặng. Do đó, người thắng giải không được quyền khiếu nại, khiếu kiện và đòi BTC/ LAVIE bồi thường. BTC/ LAVIE có toàn quyền xử lý giải thưởng theo quy định của pháp luật.

 

9.     Thu thập và xử lý thông tin cá nhân
BTC sẽ thu thập thông tin cá nhân người thắng giải chương trình này (“Dữ liệu”), bao gồm:

o    Họ và tên;

o    Số điện thoại;

o    Email

o    Địa chỉ;

o    Số CMND/CCCD

Những Dữ liệu trên sẽ được sử dụng và xử lý trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam cho các mục đích sau:

o    Phục vụ cho Chương trình này (quảng bá trên các mạng xã hội, quảng bá trực tuyến, quảng  bá truyền thông, xác định người tham gia được nhận quà, liên hệ với người tham gia thắng giải để trao quà);

o    Phục vụ cho các mục đích quảng bá các chương trình trong tương lai (quảng bá trên các mạng xã hội, quảng bá trực tuyến, quảng bá truyền thông)

o    Bằng cách tham gia vào chương trình này, người tham gia được coi là đồng ý cho LAVIE và các nhãn hàng của Nestlé sử dụng Dữ liệu cho các mục đích quy định tại Điều này mà không phải xin phép hoặc trả bất kỳ khoản chi phí nào liên quan đến việc sử dụng này.

o    BTC không chịu trách nhiệm và không có nghĩa vụ giải quyết trường hợp bên thứ ba sử dụng hình ảnh, nội dung của người tham gia cho các mục đích khác.

o    BTC không chịu trách nhiệm và không có nghĩa vụ giải quyết bất kỳ khiếu nại hay tranh chấp nào liên quan đến thông tin đã được đăng ký của người tham gia.

o    Người tham gia hoàn toàn có quyền từ chối không nhận tin nhắn / điện thoại từ BTC vào bất kỳ thời điểm nào. Trong trường hợp này, BTC sẽ không có trách nhiệm trong việc không thể liên hệ với người tham gia cho mục đích của Chương trình này.

o    Người tham gia có quyền yêu cầu BTC xóa Dữ liệu. Để thực hiện quyền tại Điều này, người tham gia vui lòng liên hệ với BTC thông qua email: VNInfo@laviewater.com hoặc hotline 19001906 hoặc thông tin liên hệ khác do BTC thông báo cho người tham gia vào từng thời điểm.

o    Vui lòng đọc Thông báo về quyền riêng tư tại trang web của LAVIE trước khi tham dự chương trình tại: https://www.laviewater.com/vn/privacy-notice

10. Quy định khác
o    Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.                    

o    BTC có quyền bổ sung, sửa đổi, điều chỉnh thể lệ chương trình và các tài liệu khuyến mại liên quan, hủy bỏ hoặc tạm dừng chương trình mà không cần thông báo trước.

o    Ngoại trừ trách nhiệm pháp lý trong phạm vi pháp luật quy định, BTC (bao gồm các cán bộ, nhân viên và các đại lý tương ứng) sẽ không chịu trách nhiệm (bao gồm cả sơ suất) đối với bất kỳ thương tích cá nhân hoặc mất mát hay thiệt hại nào dù là trực tiếp, gián tiếp hay do hậu quả phát sinh dưới bất kỳ hình thức nào:

▪     Khó khăn kỹ thuật hoặc trục trặc về thiết bị (dù có hay không có dưới sự kiểm soát của BTC)

▪     Chương trình bị hủy bỏ hoặc trì hoãn vì bất kỳ lý do gì ngoài tầm kiểm soát của BTC;

o    Bất kỳ nghĩa vụ thuế nào phát sinh cho phía người trúng giải sẽ do người trúng giải tự chịu trách nhiệm.

o    Người nhận quà tặng đảm bảo tuân thủ thời gian và sự sắp xếp của BTC trong quá trình nhận quà.

o    BTC có quyền loại bỏ người tham gia ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước nếu BTC phát hiện người đó thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của chương trình.

o    Trong trường hợp BTC nghi ngờ người tham gia có dấu hiệu gian lận hoặc có mục đích hoặc hành vi vi phạm quy định của chương trình thì BTC có quyền loại bỏ thông tin đăng ký của người này ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước.

o    Nghiêm cấm sử dụng những từ ngữ, hình ảnh và thông tin không lành mạnh, liên quan đến chính trị, tôn giáo, thiếu văn hóa dùng để bình luận, chia sẻ cảm nhận về bài thi.

o    Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, BTC sẽ có trách nhiệm trực tiếp giải quyết với các bên liên quan trên tinh thần thiện chí và hợp tác. Trong trường hợp các bên không thỏa thuận được thì tranh chấp sẽ được giải quyết theo quy định của pháp luật.

11.  Giải đáp thắc mắc
Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình “ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN - SĂN TOUR VỀ THIÊN NHIÊN” , người tham gia có thể liên hệ Trang Facebook Fanpage LAVIE https://www.facebook.com/LaVie