1. Tên chương trình: QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ NƯỚC KHOÁNG LA VIE 350ML

2. Địa bàn (phạm vi) chương trình: 
- TP. Hồ Chí Minh (bao gồm TP. Thủ Đức, ngoại trừ Huyện Cần Giờ)
- Hà Nội: Quận Ba Đình, Hoàn Kiếm , Hai Bà Trưng, Đống Đa, Thanh Xuân, Hà Đông, Thanh Oai, Hoài Đức, Nam-Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Tây Hồ, Đông Anh, Gia Lâm, Long Biên, Thanh Trì, Hoàng
- TP. Biên Hòa, TP. Vũng Tàu, TP. Tân An, TP. Mỹ Tho, TP. Cần Thơ, TP. Bắc Ninh, TP. Thái Nguyên, Văn Lâm, Văn Giang, TP. Hải Dương, TP. Hải Phòng, TP. Nam Định.

3. Hình thức khuyến mại: Tặng sản phẩm cho khách hàng không thu tiền.

4. Thời gian khuyến mại: từ ngày 20/05/2022 đến ngày 30/09/2022 hoặc kết thúc sớm hơn ngay khi hết quà tặng

5. Đối tượng tham gia chương trình khuyến mại: Người tiêu dùng là công dân Việt Nam đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

- Chưa từng đặt hàng qua website La Vie hoặc tham gia các chương trình khuyến mãi trên website La Vie căn cứ theo các dữ liệu lưu trữ/thống kê của La Vie;
- Đang sinh sống thực tế tại địa bàn (phạm vi) chương trình mục số 2 trên và
- Đăng ký thông tin đầy đủ và hợp lệ để tham gia chương trình QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ NƯỚC KHOÁNG LA VIE  trong thời gian khuyến mại.

6. Cơ cấu quà tặng chương trình khuyến mại: Quà tặng là phần quà gồm 1 thùng nước khoáng La Vie 350ml cho mỗi khách hàng đủ điều kiện nhận quà tặng.

7. Cách thức tham gia chương trình:

7.1. Hoạt động

Truy cập vào website chương trình https://www.laviewater.com/vn/qua-tang-mua-he-350ml điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu để phục vụ cho việc trao nhận quà tặng sau này.
Thông tin này chỉ cần thực hiện 01 lần duy nhất đối với 01 tài khoản và không được chỉnh sửa.
Bằng cách điền và nộp thông tin theo yêu cầu của chương trình, khách hàng đồng ý để Ban tổ chức (“BTC”) sử dụng các thông tin đã  gửi cho BTC cho các mục đích phục vụ cho chương trình này. BTC có thể liên lạc với người tham gia thông qua các thông tin đã đăng ký để xác nhận thông tin. Việc lưu trữ, sử dụng và quản lý thông tin của khách hàng sẽ tuân thủ theo các điều khoản và điều kiện như nêu tại https://www.laviewater.com/vn/thong-bao-ve-quyen-rieng-tu/  (như được cập nhật, sửa đổi, bổ sung tùy từng thời điểm).

7.2 Tiêu chí trao quà tặng

BTC sẽ trao quà tặng cho người đăng kí hợp lệ trong thời gian diễn ra chương trình hoặc đến khi hết quà tặng. Quà tặng sẽ được trao cho khách hàng trong vòng 90 ngày kể từ khi La Vie thông báo kết quả đến người đăng ký nếu người đăng kí đáp ứng đầy đủ các điều kiện như nêu tại mục 5 ở trên.

Đảm bảo Họ tên, Email, SĐT, Địa chỉ khách hàng đăng kí chính xác vì đây sẽ là thông tin duy nhất nhân viên giao hàng dùng để liên hệ và phát quà tặng.

Những Lưu ý:

 – Mỗi Email, SĐT & địa chỉ chỉ được đăng ký nhận quà tặng 1 lần và chưa từng đặt hàng qua website La Vie hoặc tham gia các chương trình khuyến mãi trên website La Vie. Chương trình sẽ từ chối giải quyết các trường hợp không đúng như quy định đã nêu.
 – Chỉ áp dụng cho các địa chỉ nhà riêng, chung cư (khách hàng phải điền đầy đủ số phòng, số tầng nếu không có đầy đủ thì coi như không hợp lệ để được nhận khuyến mãi). Không chấp nhận địa chỉ công ty/văn phòng.
 – Mỗi địa chỉ nhận quà chỉ được đăng ký tối đa 1 thông tin (1 số điện thoại, 1 địa chỉ) nhận quà.
 –  La Vie chỉ liên hệ để xác nhận thông tin đối với người đăng kí hợp lệ (theo mục 5) và yêu cầu khách hàng đọc lại địa chỉ đã đăng ký trên website, nếu khách hàng trả lời đúng địa chỉ đã đăng ký mới được coi là hợp lệ và La Vie sẽ gửi quà tặng miễn phí trong vòng 90 ngày kể từ ngày BTC nhận được thông tin từ khách hàng. Trong thời gian 90 ngày này, BTC sẽ liên hệ tối đa 2 lần trong giờ hành chính bằng thông tin đã đăng kí của người tham gia. Nếu quá thời hạn trên mà BTC không thể liên lạc được với người tham gia thì xem như người tham gia đã từ chối nhận quà tặng và do đó người tham gia không được quyền khiếu nại, khiếu kiện và yêu cầu BTC bồi thường liên quan đến vấn đề này.

8.  Qui định chung:

– Công ty TNHH La Vie có được toàn quyền sử dụng thông tin, hình ảnh (nếu có) do người tham gia chương trình cung cấp trong các hoạt động quảng cáo, truyền thông và mục đích thương mại khác (nếu có), mà không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào liên quan đến hình ảnh của người tham gia, bao gồm nhưng không giới hạn ở:

+ Các hình thức quảng bá trên các mạng xã hội.

+ Các hình thức quảng bá trực tuyến (PR, quảng cáo trực tuyến).

+ Các hình thức quảng bá truyền thông (phim quảng cáo, quảng cáo báo).

+ Mục đích khác mà BTC/La Vie thông báo trước cho người tham gia và được người tham gia chấp thuận.

– Người tham dự tự chịu trách nhiệm về mọi tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện, đòi bồi thường liên quan đến thông tin mà người tham gia đăng ký và cung cấp trong chương trình

– BTC không chịu trách nhiệm và không có nghĩa vụ giải quyết bất kỳ khiếu nại hay tranh chấp nào liên quan đến thông tin đã được đăng ký của người tham gia

– Người tham gia cần phải đọc và hiểu rõ thể lệ của chương trình, đồng ý và tuân theo quy định bản thể lệ này. Người tham dự phải đảm bảo mình có toàn quyền sử dụng và sở hữu hợp pháp thông tin đã đăng ký, Công ty TNHH La Vie không chịu trách nhiệm nếu xảy ra bất kì tranh chấp nào liên quan đến thông tin người tham dự đã đăng ký

– Người nhận quà tặng đảm bảo tuân thủ thời gian và sự sắp xếp của BTC trong quá trình nhận quà

– BTC có thể yêu cầu người nhận quà tham gia trả lời phỏng vấn, hoặc viết bài cá nhân, hay giao lưu với các thành viên trên mạng.

– Trong trường hợp BTC nghi ngờ người tham dự có dấu hiệu gian lận hoặc có mục đích hoặc hành vi vi phạm quy định của chương trình thì BTC có quyền loại bỏ thông tin đăng ký của người này ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước. Ngoài ra, trong trường hợp BTC phát hiện có bất kỳ sự gian dối nào sau khi người nhận quà tặng đã nhận quà, BTC có quyền yêu cầu người nhận quà hoàn trả lại phần quà tặng đó.

– Ban tổ chức, nhân viên Công ty TNHH La Vie, nhân viên Công ty quảng cáo truyền thông và các Công ty làm dịch vụ cho Công ty TNHH La Vie trong chương trình này không được tham gia nhận quà dưới bất kỳ hình thức nào theo chương trình.

– Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, Công ty TNHH La Vie sẽ có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.

– Các thông tin này được sử dụng cho mục đích xác định đủ điều kiện nhận quà và đối chiếu khi nhận quà nên thông tin này cần được cung cấp đầy đủ và chính xác. Chỉ cần thực hiện 01 lần duy nhất đối với 01 tài khoản và nếu chỉnh sửa thì tài khoản sẽ không còn hợp lệ.

– Công ty có quyền từ chối trao quà tặng cho người không thỏa các điều kiện nhận quà nêu trên.

– Công ty sẽ không hỗ trợ đổi thông tin địa chỉ trong quá trình liên hệ xác nhận thông tin đăng ký và giao hàng.

  

Mọi thắc mắc về chương trình vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH La Vie

Hotline: 1900 1906 (phí 1.000đ/phút)

Email: VNInfo@laviewater.com

Facebook La Vie: https://www.facebook.com/LaVie