1. Tên chương trình: MUA LA VIE NGAY - NHẬN QUÀ HOT LIỀN TAY

2. Địa bàn (phạm vi) chương trình: Tỉnh Bình Thuận

3. Hình thức khuyến mại: Tặng sản phẩm cho khách hàng không thu tiền.

4. Thời gian khuyến mại: từ ngày 08/08 - 31/08/2023 hoặc kết thúc sớm hơn ngay khi hết quà tặng

5. Đối tượng tham gia chương trình khuyến mại: Người tiêu dùng là công dân Việt Nam đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:
- Đang sinh sống thực tế tại địa bàn (phạm vi) chương trình mục số 2 trên và 
- Đăng ký thông tin đầy đủ và hợp lệ để tham gia chương trình QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ NƯỚC KHOÁNG LA VIE  trong thời gian khuyến mại.

6. Cơ cấu quà tặng chương trình khuyến mại: Quà tặng là phần quà là 1 bộ ly 2 thủy tinh Ocean khi mua 2 thùng LaVie 500ml tại cửa hàng triển khai chương trình.

7. Cách thức tham gia chương trình:

7.1. Hoạt động

Khi khách hàng mua 2 thùng nước khoáng thiên nhiên LaVie tại cửa hàng triển khai hoạt náo cửa hàng tạp hóa trong tỉnh Bình Thuận.

7.2 Tiêu chí trao quà tặng

- PG sẽ trao quà tặng là bộ ly gồm 2 ly thủy tinh cho khách hàng.
- Mỗi khách hàng chỉ có tối đa 3 suất quà tặng

8.  Qui định chung:

– Công ty TNHH La Vie có được toàn quyền sử dụng thông tin, hình ảnh (nếu có) do người tham gia chương trình cung cấp trong các hoạt động quảng cáo, truyền thông và mục đích thương mại khác (nếu có), mà không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào liên quan đến hình ảnh của người tham gia, bao gồm nhưng không giới hạn ở:

+ Các hình thức quảng bá trên các mạng xã hội.

+ Các hình thức quảng bá trực tuyến (PR, quảng cáo trực tuyến).

+ Các hình thức quảng bá truyền thông (phim quảng cáo, quảng cáo báo).

+ Mục đích khác mà BTC/La Vie thông báo trước cho người tham gia và được người tham gia chấp thuận.

– Người tham dự tự chịu trách nhiệm về mọi tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện, đòi bồi thường liên quan đến thông tin mà người tham gia đăng ký và cung cấp trong chương trình

– BTC không chịu trách nhiệm và không có nghĩa vụ giải quyết bất kỳ khiếu nại hay tranh chấp nào liên quan đến thông tin đã được đăng ký của người tham gia

– Người tham gia cần phải đọc và hiểu rõ thể lệ của chương trình, đồng ý và tuân theo quy định bản thể lệ này. Người tham dự phải đảm bảo mình có toàn quyền sử dụng và sở hữu hợp pháp thông tin đã đăng ký, Công ty TNHH La Vie không chịu trách nhiệm nếu xảy ra bất kì tranh chấp nào liên quan đến thông tin người tham dự đã đăng ký

– Người nhận quà tặng đảm bảo tuân thủ thời gian và sự sắp xếp của BTC trong quá trình nhận quà

– BTC có thể yêu cầu người nhận quà tham gia trả lời phỏng vấn, hoặc viết bài cá nhân, hay giao lưu với các thành viên trên mạng.

– Trong trường hợp BTC nghi ngờ người tham dự có dấu hiệu gian lận hoặc có mục đích hoặc hành vi vi phạm quy định của chương trình thì BTC có quyền loại bỏ thông tin đăng ký của người này ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước. Ngoài ra, trong trường hợp BTC phát hiện có bất kỳ sự gian dối nào sau khi người nhận quà tặng đã nhận quà, BTC có quyền yêu cầu người nhận quà hoàn trả lại phần quà tặng đó.

– Ban tổ chức, nhân viên Công ty TNHH La Vie, nhân viên Công ty quảng cáo truyền thông và các Công ty làm dịch vụ cho Công ty TNHH La Vie trong chương trình này không được tham gia nhận quà dưới bất kỳ hình thức nào theo chương trình.

– Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, Công ty TNHH La Vie sẽ có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.

– Các thông tin này được sử dụng cho mục đích xác định đủ điều kiện nhận quà và đối chiếu khi nhận quà nên thông tin này cần được cung cấp đầy đủ và chính xác. Chỉ cần thực hiện 01 lần duy nhất đối với 01 tài khoản và nếu chỉnh sửa thì tài khoản sẽ không còn hợp lệ.

– Công ty có quyền từ chối trao quà tặng cho người không thỏa các điều kiện nhận quà nêu trên.

– Công ty sẽ không hỗ trợ đổi thông tin địa chỉ trong quá trình liên hệ xác nhận thông tin đăng ký và giao hàng.

  

Mọi thắc mắc về chương trình vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH La Vie

Facebook La Vie: https://www.facebook.com/LaVie